Giới thiệu về Vật Liệu Xây Dựng Hà Nam

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hà Nam là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận, với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin mình có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tin, chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng và Trang trí Nội ngoại thấtthi công hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ nhân sự của công ty luôn năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng!

Các mặt hàng cung cấp:

 1. Vật liệu xây dựng Hà Nam là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Công ty thương mại Hạ Long Viglacera bao gồm các loại gạch lát nền Cotto Hạ Long, gạch thẻ, Ngói 22 Hạ Long, ngói vảy cá, ngói mũi hài…
 2. Vật liệu xây dựng Hà Nam cung cấp các loại đá tự nhiên, đá ốp tường trang trí, đá sân vườn, đá cuội và nhận cắt các loại đá theo các kích thước yêu khác nhau.
 3. Vật liệu xây dựng Hà Nam cung cấp các loại ngói bê tông công nghệ Nhật Bản, Thái Lan của các hãng như SCG, DIC, FUKA, Đồng Tâm, Mỹ Xuân…
 4. Vật liệu xây dựng Hà Nam cung cấp các loại gạch ngói đất nung của nhà máy gạch Đồng Nai, Nhà máy gạch Mỹ Xuân.
 5. Vật liệu xây dựng Hà Nam cung cấp các sản phẩm giả gỗ, giả tre, lục bình của Công ty cổ phần V

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ

 • Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hà Nam.
 • SHOWROOM Nhà Phân Phối Hà Nam.
 • Địa chỉ: 645 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.
 • Điện thoại: (0283) 7760.262 – 0988.052.288 – 0986.029.595
 • E-mail: vlxdhanam645@gmail.com
 • Website: http://vlxdhanam.com